Xu Hướng Túi Da Nam Công Sở Thời Trang, Lịch Lãm

Túi da dần trở thành một phần thân thuộc trong thời trang của các quý ông. Cùng tìm hiểu về xu hướng thời trang túi da nam công sở trong thời gian gần đây nào.

Xem thêm

Thời trang túi da nam công sở 2016

túi da nam công sở

Năm 2016 có thể được coi là xu hướng túi da nam nở rộ nhất, bên cạnh các mẫu túi da nhỏ gọn đơn giản thì những chiếc túi được thiết kế rộng hơn tiện lợi hơn phù hợp với các quý ông công sở. Cũng trong năm này các mẫu túi đeo chéo với thiết kế năng động trẻ trung vô cùng được yêu thích. Tuy nhiên mẫu túi này có hạn chế về mặt tiện dụng, vậy xu hướng thời trang túi da năm 2017 sẽ có gì khác biệt?

Xu hướng thời trang túi da nam công sở 2017

Kích thước túi

túi da nam công sở đẹp

Túi da 2017 sẽ được thay đổi phần lớn là về mặt kích thước. Nếu như trước đây mẫu túi công sở hiển nhiên được thiết kế sao cho rộng để tiện lợi và yêu cầu để vừa laptop thì hiện nay các mẫu túi lại trở nên nhỏ nhắn và gọn gàng hơn bao giờ hết. Với kích thước này bạn chỉ có thể đựng vừa điện thoại và giấy tờ quan trọng.

Tuy không còn được tiện lợi nhưng nhờ vậy chúng lại trở nên đa năng hơn không chỉ bó hẹp công dụng trong môi trường công sở. Bạn có thể sử dụng khi đi chơi trong vẫn rất cá tính và thời trang.

Cải tiến về mặt thiết kế

tui da nam tiện lợi

Kích thước được thu gọn nhưng thiết kế thông minh nâng cao tính năng sản phẩm lại được nhà sản xuất chú trọng hơn. Bên cạnh hai ngăn khóa chính được thiết kế với dây kéo chắc chắn để đựng các vật dụng quan trọng. Túi sẽ thiết kế thêm các ngăn nhỏ vừa vặn để đựng đồ nhỏ gọn.

Màu sắc túi đa dạng

màu sắc túi đa dạng

Đa dạng sự lựa chọn hơn qua màu sắc để phù hợp với thị hiệu và phong cách của nhiều đối tượng khách hàng. Túi công sở thoát khỏi định kiến chỉ có mỗi màu đen đơn điệu. Dự đoán trong năm 2017 các màu túi da chủ đạo sẽ là màu nâu vàng, đen và nâu đỏ.

Không chỉ tạo nên phong cách sang chảnh mà những màu sắc trên còn tạo ra bước đột phá cho thời trang nam năng động và độc đáo hơn.

Chất liệu túi da

Hiện nay với tiêu chí bền mà đẹp, tui da công sở ưu tiên sử dụng chất liệu da chính là da bò: mềm mịn và giữ được form túi bền lâu. Bạn cũng có thể chọn mua những sản phẩm cao cấp hơn được làm từ chất liệu da cá sấu hoặc da rắn. Hoặc trong khả năng tài chính có hạn bạn cũng có thể sử dụng chất liệu từ da lợn có mức giá trung bình rẻ hơn so với các loại túi trên nhưng chất lượng cũng khá ổn.

Leave Comments