Quy tắc vàng thể hiện phong cách thời trang dành cho các quý ông 30+

Khi còn trẻ, nam giới có thể cho mình tự do thoải mái hơn cho việc lựa chọn phong cách mà vẫn thấy phù hợp và cá tính, đó chính là ưu điểm của tuổi trẻ. Thế những khi đã ngoài 30 tức đã trở thành một quý ông có sự nghiệp, có một vị trí nhất định trong xã hội. Lúc này, bạn phải định hình cho mình một phong cách riêng để không còn là một chàng-trai- tuổi-30!

Xem thêm

Có cho mình những thương hiệu thời trang ưng ý!

vai trò của túi xách đẹp

Sẽ luôn có một thương hiệu thời trang hoặc một cửa hiệu yêu thích dành cho bạn: ở đó bạn có sự hài lòng tương đối về phong cách thời trang và giá cả cùng các tiện ích khác. Chọn được cho mình một địa chỉ mua hàng quen thuộc sẽ giúp bạn tiết kiệm về thời  gian, công sức và đảm bảo có một guu ăn mặc ổn định đúng theo ý thích.

Dành sự ưu tiên hơn cho những bộ suits

suit cho quý ông

Bước vào độ tuổi 30, những thời gian biểu của bạn sẽ thay đổi khá nhiều. Thời gian bạn làm việc, gặp gỡ đối tác hay tham gia các cuộc họp hoặc các sự kiện quan trọng sẽ trở nên dày đặc hơn. Và loại trang phục phù hợp cho những hoạt động đó không gì khác chính là những bộ suits trang trọng và lịch lãm. Mọi lúc mọi nơi bạn luôn phải thể hiện mình là một quý ông đứng đắn và chững chạc.

Chăm chút hơn cho phụ kiện

quý ông tuổi 30

Những phụ kiện đi kèm không càn nhiều nhưng cần khí chất, để thể hiện phong cách cũng như đẳng cấp của bạn.

Chọn mắt kính

mắt kính cho quý ông

Bạn nên bỏ túi cho mình hai loại kính là kính cận/viễn ( tùy theo tình hình sức khỏe của đôi mắt) và kính mát. Thật tuyệt vời nếu bạn có một đôi mắt khỏe và không cần sử dụng kính để hỗ trợ. Tuy nhiên bạn nghĩ sao nếu có cho mình một chiếc kính không độ để thay đổi phong cách khi muốn nhỉ?

Nên chọn những chiếc kính có thiết kế không quá cầu kỳ, màu sắc kính cổ điên như màu đen hoặc màu đồi mồi sẽ có thể sử dụng phù hợp trong nhiều hoàn cảnh hơn.

Chọn áo khoác

Để đối phó với thời tiết thay đổi thất thường bạn nên chuẩn bị cho tủ áo khoác của mình từ 2-3 áo có thiết kế khác nhau mà bạn ưng ý nhất. Màu xám be, màu đen hoặc màu nâu là những màu sắc áo khoác ưu tiên mà bạn nên có.

Mặc gì vào mùa hè?

thời trang mùa hè

Việc giữ cho mình thật phong độ trong mọi hoàn cảnh và mọi thời tiết là một việc rất cần thiết đối với một quý ông. Những bộ trang phục mùa hè cần được quan tâm đến chất liệu và kiểu dáng nhất: cần tránh những loại vải dày, khả năng thấm hút không cao vì nó dặc

 

Leave Comments