Nguyên Tắc Để Chọn Mua Túi Da Nam Đeo Chéo

Túi da đeo chéo vừa thời trang, vừa tiện lợi cho cánh mày râu, hãy cùng Thời Trang Nam Hàng hiệu tìm kiểu các nguyên tắc cần và đủ để lựa chọn cho mình được một túi da nam đeo chéo phù hợp nhất với mình!

Xem thêm

Nên sử dụng túi đeo chéo trong những hoàn cảnh nào?

túi da nam đeo chéo

Trước tiên để chọn mua một chiếc túi chéo, bạn cần suy nghĩ trước về việc mình sẽ sử dụng nó như thế nào để chắc chắn rằng sẽ chọn được một loại túi phù hợp.

  • Túi da nam đeo chéo loại nhỏ dùng chỉ đựng vừa ví và điện thoại phù hợp để tham dự vào các buổi tiệc hoặc các buổi gặp măt bạn bè.
  • Túi cỡ trung bên cạnh những vậy dụng cần thiết bạn có thể bỏ thêm giấy tờ, tài liệu hoặc mang theo laptop cỡ nhỏ. Túi đeo chéo không thích hợp để mang vác laptop thường xuyên vì sẽ dễ gây đau lưng, mỏi vai và dây chéo chịu lực không tốt có thể nhanh hỏng.

3 nguyên tắc chọn mua túi đeo chéo

Túi đeo chéo có chất liệu phù hợp

túi da nam đeo chéo đẹp

Đối với túi đeo da dành cho nam bạn nên lựa chọn loại da mềm và bền. Như vậy sẽ không phải yêu cầu cao trong khâu bảo quản, vô tư sử dụng mà không bị hư hỏng. Chất liệu được khuyến khích sử dụng là chất liệu da bò nếu bạn yêu thích phong cách các tính, bụi bặm. Nếu bạn thích những món đồ sang trọng thì có thể sử dụng chất liệu da cao cấp như da cá sấu. Hoặc bạn muốn tìm một chiếc túi ưu tiên về giá cả và chất lượng vừa ổn thì có thể chọn chất liệu da lợn.

Chọn túi da nam đeo chéo theo kết cấu

túi da nam

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ quan tâm đến kết cấu, chi tiết và mức độ tiện lợi của loại túi mình chọn mua.

Để lưu trữ những vật dụng quan trọng bạn nên ưu tiên những chiếc túi có đường may chắc chắn, dây khóa bền khó bị bung tróc đặc biệt bạn không nên sử dụng túi có nắp bật tự động trong trường hợp này vì thiết kế khóa không đảm bảo an toàn.

Nếu bạn có nhu cầu mang theo nhiều đồ nên chọn túi có nhiều ngăn đựng và có cả dây đeo lẫn quai xách. Mang vác đồ vật nặng bạn nên dùng tay cầm để túi không bị dãn quá mức hay bị dứt mối nối dây đeo.

Chọn túi theo màu sắc

màu sắc túi da nam đeo chéo

Với các quý ông đây cũng là một yếu tố rất quan trọng, màu sắc không chỉ phù hợp với thiết kế túi mà còn phải có sự hài hòa với các loại trang phụ thường đi kèm nó. Hai màu sắc dễ sử dụng nhất là màu đen và màu nâu. Màu đen mang phong cách chuyên nghiệp, lịch lãm còn màu nâu sẽ thể hiện sự cá tính và năng động.

Chúc bạn chọn được một chiếc túi da nam đeo chéo phù hợp với sở thích của mình!

 

Leave Comments