Muốn Chọn Mua Túi Da Nam Đẹp Bạn Cần Lưu ý Những Điều Sau

Túi da nam là một trong những vật dụng thân thuộc đối với nam giới trong cuộc sống hàng ngày. Túi da không chỉ thuận lợi để đựng laptop và các vật dụng quan trọng trong công việc mà còn rất phù hợp cho các hoạt động vui chơi giải trí. Vậy làm sao để chọn được một chiếc túi da nam đẹp và phù hợp nhất!

Xem thêm

Túi da nam phù hợp với mục đích sử dụng

túi da nam

Trước khi quyết định mua môt chiếc túi bạn nên suy nghĩ trước về mục đích chính sử dụng nó. Mặc dù túi da có thể phù hợp với nhiều hoàn cảnh tuy nhiên biết được bạn thường xuyên dùng làm gì sẽ giúp bạn chọn được chiếc túi với các tính năng phù hợp nhất.

Một chiếc cặp táp sẽ phù hợp để mang đi làm đựng laptop và lưu giữ hồ sơ. Với kiểu dáng lịch lãm, loại này kết hợp với đồ vest sẽ tạo nên phong cách lịch lãm và chuyên nghiệp.

tui da nam lịch lãm

Một chiếc túi da cá tính nhỏ gọn và có dây đeo chéo sẽ trở nên các tính nhất khi kết hợp khéo léo cùng giày thể thao và trang phụ năng động khi bạn đi chơi thể thao hoặc đi dạo phố, tụ tập cùng bạn bè.

Một loại túi da cỡ lớn có quai xách chắn chắn sẽ giúp bạn đựng được nhiều đồ cho những chuyến đi dài ngày.

Lựa chọn chất liệu chất lượng

mua túi da nam

Túi da có thể được làm từ nhiều loại da động  vật khác nhau, tuy nhiên được ưu tiên sử dụng nhất vẫn là da bò. Sản phẩm được làm từ da bò thường khá mềm mịn và bền. Bạn có thể kiểm tra chất liệu da thật đơn giản như sau:

  • Khi dùng tay chạm trực tiếp lên sản phẩm sẽ cảm nhận được độ mềm và mát tay, trên mặt da có những đường vân nhỏ
  • khi ngửi sẽ thấy mùi mỡ động vật hơi ngái khi chất liệu được làm là gia thật.
  • Kiểm tra đường cắt bên trong sản phẩm thường thấy những đường cắt hơi xù xì.

Lựa chọn màu sắc túi phù hợp

Túi da dành cho nam nên lưa chọn những màu sắc tối sẫm vừa mạnh mẽ vừa dễ bảo quản. Hai gam màu chính thường được sử dụng là màu nâu và màu đen tùy vào tính cách và sở thích bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp nhất cho mình.

tui da nam

  • Màu đen: quý phái, sang trọng thích hợp sử dụng cho môi trường công sở hoặc tham gia các buổi tiệc sang trọng. Tuy nhiên màu đen thường phù hợp với các loại trang phục chỉn chu, lịch lãm và bạn sẽ trông bị ‘già’ khi kết hợp tone màu này với các trang phục thường ngày.
  • Màu nâu: trẻ trung, năng động là phong cách của túi da nâu mang lại. Tuy nhiên màu này buộc bạn phải mix kèm những thời trang phù hợp nếu không trông ‘lệch tông’ sẽ mất thẩm mỹ.

 

Leave Comments