Vài Lưu Ý Nhỏ Để Mix Túi Da Nam Thật Phong Cách

Bởi nhu cầu ăn mặc của cánh đàn ông vốn không cao, nên một vài món phụ kiện cũng đã đủ để tạo nên một phong cách chất đến từng mi li mét rồi. Đó là lý do mà hôm nay Thời Trang Nam Hàng Hiệu sẽ giúp bạn vài lưu ý nho nhỏ để mix túi da nam với trang phục trông thật hoàn hảo nhé.

Xem thêm

1. Mix túi da nam cùng trang phục hài hòa màu sắc

túi xách sành điệu cho nam giới

Có một nguyên tắc hết sức hữu ích cho bạn khi phối đồ đó chính là giày và thắt lưng phải cùng màu. Trong khi đó, túi xách có màu cùng tone, nói đơn giản cho dễ hiểu tức là nếu bạn chọn màu đen cho giày và thắt lưng, một chiếc túi da nam màu nâu trầm sẽ giúp bạn trông thật thanh lịch và sang trọng.

2. Kích thước và tỉ lệ cơ thể

túi xách sành điệu cho nam giới

Bạn nên chọn cho mình một chiếc túi da nam phù hợp với dáng người của mình. Ví dụ như chọn một chiếc túi hơi góc cạnh, đeo chéo sẽ phù hợp với những anh chàng có dáng người to và hơi mập. Ngược lại, với những chàng trai dong dỏng cao, một chiếc túi với góc bò tròn sẽ hài hoà hơn nhiều.

3. Khám phá xu thế thời trang

mix túi da nam

Thường thì cánh đàn ông ít quan tâm đến xu hướng thời trang và có xu hướng chọn túi xách nam khá đơn giản gói gọn trong những chiếc ba lô đựng laptop, chiếc cặp táp đựng tài liệu. Nhưng trên thực tế, thế giới túi xách nam khá rộng lớn và bạn sẽ tìm được cho mình những kiểu túi phù hợp với phong cách và nhu cầu của bản thân, đây là cách khiến bạn mix đồ nổi bật hơn nhiều với phụ kiện da.

4. Phân biệt kỹ hàng da

Với sựu xuề xoà thường thấy trong việc ăn mặc, con trai thường bỏ qua những chi tiết nhỏ trong việc mua sắm của mình, và hay mua phải loại túi da nam đểu do không biết phân biệt, những chiếc túi này trông sẽ khá quê mùa và nhất là không tương xứng với giá tiền mà bạn đã bỏ ra để sở hữu chúng. Có nhiều mẹo nhỏ giúp bạn nhận biết được da thật hay giả khi mua chúng. Ví dụ như bạn có thể dung tay để cảm nhận sản phẩm, da thật luôn đem lại độ mềm và cảm giác rất mịn màng, nếu có cảm giác mát lạnh hoặng độ trơn láng hơi bất thường thì đó chính là chất liệu giả da vì chúng được tạo nên từ các chất liệu tổng hợp.

mix túi da nam đẹp

Bên cạnh đó, da thật có khá là ít màu, chỉ có màu tối hoặc màu sương mai mà thôi. Bạn cũng có thể dung móng tay ấn vào sản phẩm, nếu là chất liệu da thật chúng sẽ lõm xuống và phục hồi nhanh không để lại dấu móng vì da thật có độ đàn hồi rất tốt mà da giả không có.

Leave Comments