Cặp Da Nam Handmade Sáng Tạo Theo Phong Cách Riêng!

Cặp da – phụ kiện thể hiện đẳng cấp của các quý ông. Gần đây các loại cặp da nam handmade đang là xu hướng thời trang thời thượng với thiết kế tùy theo ý thích chủ nhân, mẫu mã đẹp và thể hiện được phong cách riêng. Cùng Thời Trang Nam Hàng Hiệu tìm hiểu thêm về sản phẩm độc đáo này nhé!

Xem thêm

3 ưu điểm tuyệt vời của cặp da nam handmade

cặp da nam handmade

Thể hiện phong cách: Với cặp da handmade bạn có thể lựa sáng tạo kiểu dáng theo tùy ý thích của mình, đảm bảo bạn sẽ có được sản phẩm ưng ý 100% mà không hề ‘đụng hàng’ ai cả.

Thời trang: để mua được những chiếc cặp da hàng hiệu sang trọng không phải là chuyện dễ dàng nhưng để đặt may ngay một chiếc túi handmade có kiểu dáng tương tự thì chẳng phải là điều khó khăn gì.

Tính thực dụng: Bạn cũng có thể tiết kiệm được cho mình một số tiền không hề nhỏ kh bỏ chi phí để may cặp thay vì đặt mua mà vẫn đảm bảo an tâm về chất lượng hàng.

Những lưu ý khi đặt mua cặp da nam handmade

Kiểm tra về chất lượng da

cặp da nam đẹp

Một trong những điều đáng lo ngại khi sử dụng chất liệu da không chỉ đối với hàng handmade đó là lo sợ những sản phẩm da kém chất lượng, da giả. Vậy làm sao chúng ta có thể chắc chắn được sản phẩm của mình được làm từ da thật?

Chất liệu da này để làm cặp phổ biến nhất là da bò để làm túi vì thường rất mềm và bền. Nếu sản phẩm được làm từ chất liệu da bò thường có những được vân nhỏ đẹp mắt trên mặt sản sản phẩm.

Bạn cũng có thể kiểm tra chất liệu đơn giản bằng cách nhỏ một giọt nước lên, nếu giọt nước loang ra và thấm một phần vào da đó chính là da thật, nếu giọt nước lăn khỏi bề mặt đó chính là da làm từ chất liệu tổng hợp.

Kiểm tra về chi tiết sản phẩm

cặp da nam đẹp

Sản phẩm thủ công không thể tránh khỏi những lỗi nhỏ trong chi tiết, bạn nên kiểm tra kỹ trước khi nhận hàng từ đường chỉ cho đến khóa kéo. Đặc biệt nếu trên sản phẩm xuất hiện những vết trầy xước thì lâu ngày sẽ bị bong tróc trong quá trình sử dụng và nhanh hỏng.

 

Leave Comments