Những Mẫu Cặp Da Nam Đựng Laptop Tiện Lợi Nhất

Cặp da không còn là phụ kiện thời trang xa lạ gì đối với nam giới. Đặc biệt là đối với các anh chàng công sở khi luôn luôn bận rộn và cần mang theo laptop bên mình mọi lúc, mọi nơi. Thay vì chọn  những chiếc balo với kiểu dáng thô kệch và nhanh xuống cấp, bạn có thể làm nổi bật phong cách của mình nhờ chiếc cặp da đi kèm. Cùng tìm hiểu về các loại cặp da hay được sử dụng và đặc điểm nổi bật cũng như phong cách của chúng nhé!

Xem thêm

Hai mẫu cặp da mang laptop đang được ưa chuộng nhất

Cặp da kiểu cổ điển

cặp da nam đựng laptop

Cặp da cổ điển được thiết kế theo mẫu túi messenger của những thập niên về trước, được cách điệu từ kiểu dáng đến chất liệu nhằm phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

Mẫu cặp da này vừa sang trọng vừa cổ điển với móc khóa và các đường may chắc chẳn phù hợp để đựng laptop và các tài liệu quan trọng khác. Tuy nhiên thiết kế quai xách không mấy tiện lợi nếu bạn muốn đi chơi hay đi du lịch.

Cặp da đeo chéo hiện đại

Cải tiến những điểm bất tiện của cặp cổ điển, cặp đeo chéo vô cùng tiện lợi với quai xách và dây đeo chắc chắn phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

Phần dây đeo cũng được làm một lớp nệm để giúp bạn thoải mái dễ chịu hơn khi đeo đồ nặng và chống đau vai.

Mẫu túi nay không chỉ phù hợp để đi làm, mà cũng rất năng động khi bạn sử dụng để tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí.

Xem thêm: >> Các mẫu cặp da nam đẹp 2017

Những lưu ý khi mua cặp da nam đựng laptop

Kiểm tra phần chống sốc

Laptop là một vật có giá trị cao nên cần được bảo quản để tránh những hư hỏng không đáng có, bạn nên kiểm tra cẩn thận phần chống sốc của túi. Bạn cũng nên chắc chắn rằng laptop của mình đựng vừa trong ngăn chống sốc, quá chất sẽ không đựng vừa còn quá rộng sẽ khiến laptop dễ va chạm trong quá trình dịch chuyển.

Kiểm tra đường chỉ may, dây kéo

cặp da nam đựng laptop

Chi tiết sản phẩm sẽ quyết định độ bền của sản phẩm vậy nên trước khi mua bạn phải đảm bảo rằng đường chỉ may chắc chắn và dây keo dễ sử dụng, chắc chắn.

Bạn cũng nên kiểm tra thêm phần khóa cặp, để đựng laptop bạn không nên chọn loại có khả năng tự bật, loại khóa này thường rất nhanh hỏng và không an toàn.

Đối với cặp có dây đeo chéo đảm bảo hai mối nối được may chắc chắn và nên chọn sản phẩm có thêm quai xách dự bị.

 

Leave Comments